Watch my short film "Present of the Future", my readers.

10 phim “tui mong ngóng” trong năm 2012

2011 nhiều phim dở quá, làm cái list hơi nản. Tui hy vọng vào một 2012 tươi sáng hơn, dù biết cuối năm đằng nào cũng tận thế cả lũ rồi. Dưới đây là 10 phim tui mong chờ nhất 2012.

Django Unchained: Phim mới của Quentin Tarrantino nên không thể bỏ qua

Vampire: Phim mới của Shunji Iwai nên cũng không thể bỏ qua, xem một số clip thì thấy tone phim đặc trưng. Nội dung nghe sơ qua cũng rất độc đáo. Bonus: phim có sự tham gia của Aoi Yu, hehe.

A Letter to Momo: Một anime gợi nhớ tới ký ức ngày xưa thông qua đoạn trailer rất tuyệt vời.

The Grandmaster: Chỉ vì nó là phim mới của Vương Gia Vệ, vậy thôi.

Himizu: Bộ phim nói về tâm lý sau thảm hoạ động đất của người Nhật. Do là phim mới của Sion Sono nên có lẽ sẽ rất điên loạn. Đoạn trailer mang âm hưởng khá giống Hitchcock và Arrabal.

Prometheus: Lý do chính bởi vì đây là phim mới của Ridley Scott. Hơn nữa đoạn trailer rất hấp dẫn. Cái trailer kia thì mọi người xem mãi rồi, google là ra cả trăm kết quả, mời mọi người xem trailer Alien chế lại theo style trailer Prometheus. Rất ấn tượng.

The Dark Knight Rises: Bom tấn siêu anh hùng đáng trông đợi duy nhất trong năm sau, phần tiếp theo của The Dark Knight

The Hobbit: Một chuyến phiêu lưu mới ở Middle Earth. Hy vọng vào tài năng của Peter Jackson, và mong anh đừng làm nó sến như cái Tintin.

Snow White and the Huntman: Tui rất thích trào lưu phản cổ tích này, nhất là khi năm sau có tới 2 phim về Bạch Tuyết. Dù kỳ vọng có giảm sau khi xem những thảm hoạ như Red Riding Hood và Sleeping Beauty, thì bộ phim này hy vọng sẽ đem tới cho tui một cái nhìn khác về Hoàng hậu.

Headshot: Lý đo mình muốn chờ phim này bởi nội dung khá độc đáo của nó. Xem trailer dưới đây là rõ. (NSFW)

Tạm vậy, sẽ đón chờ một số LHP đầu năm để xem có gì khá khẩm hơn không. Chắc sắp tới rảnh sẽ làm top 10 phim mình mê nhất 2011.

Notes

  1. rwo posted this
comments powered by Disqus